TALI

Sino po dito nag patali na? Ung para d na daw mag kaanak ulet. Masakit po ba mga sis? Ano ba ggwn dun?

1 Reply

Sis ung bestfrend ko nagpalygate na. Isinabay sa CS nya sa bunso nla, sb nya pagkagcng nya tapos na dw. Mdali dw kc sya magbuntis kya nagpalygate na sya. 36yrs old po sya. Pro sa OBgyne ko hindi nya advisable na magpalygate ang babae mas gusto dw nya sa natural menopause. Hindi ko po alam kng anu side effects nun.

4y ago

Wc po sis