nestogen

Sino po dito nag papagatas ng nestogen 0-6mos, Maganda poba?

10 Replies

yes po, yun po gatas ng panganay dati nung nlipat ko sya ng fomula milk. kaya lang hiyangan lang talaga, kasi un anak ko na yun gnatasan ng s26 at promil sumusuka at nag tatae nestogen lng pla talaga gsto 😄

5y ago

Sakin nman s26 di makatae. 😢😢

ok nman sa baby ko pag umaalis ako or kmi formula muna sya para di hassle un pinaiinom ko ok nman sya

yes po nahiyang si lo ko from s26 to nestogen mas naging malaman sya sa nestogen until 2 1/2 years.

Follow up question po, kada ilang oras po dpat padedehin ulit si baby kung sakali nestogen po

Maganda sia mataba nman anak ko. Kaso mix den nag papa dede din kasi ako..

Depende sis kung hiyang kay baby mo samin kasi okay lang sya

hiyangan po e pero mgnda dn nman po nestogen

hindi hiyang un anak ko sa nestogen

Bonna po yung sa twins ko mi

Yes