fabella

Sino po dito nag papa check up o manganganak sa fabella? Kamusta naman po?

1 Reply

ako po nagpacheck up sa fabella chagaan lang po tlaga sa haba ng pila 6am po tuwing papacheck up po ako nakapila na ako. naglalabor na nga po ako kahapon di pa po ako pinaadmit dahil 2cm palang dw po ako tas di po sla natanggap ng pumutok ang panubigan. Pinabalik nalang po kame ulit. may nasusungit na tao po doon pero mabait naman lalo ung mga guard