Sino po dito nag karoon ng pnemonia ang baby . Bby ko kasing 7months naconfined dahil sa pnemonia .

Sino po dito nag karoon ng pnemonia ang baby . Bby ko kasing 7months naconfined dahil sa pnemonia . Simula nung na confine sya hanggang sa makalabas na kami nagbago na sya kung dati sobrang bungisngis nya pero ngayon sobrang hirap na hirap na kmi pangitiin sya lagi nalang syang nakakatitig sayo tas mamaya maya iiyak na . Sino po same sakanya babalik pa kya sya sa dati na masayahin or epekto lang tlaga ng mga gamot . Sana po may makasagot

4 Replies

Mi ganyan din baby ko before pero umokay naman na siya after a week mas naging masayahin pa nga siya. Yun nga lang pahirapan lagi sa pagpapalit ng diaper, nakita niya kasi yung diaper niya na pinambalot sa swero niya nun. mag 8months na si Baby ko this month.

Ganyan lang po talaga kasi po galing sa sakit. babalik din po sigla ni baby. ❤️🙏

Get well soon po sa baby mo . Gagaling nayan . In jesus name.

anung symptoms sa baby mo mi?