PRIMROSE

Sino po dito nag karoon ng blighted pregnancy tapos niresetahan ng primrose oil para mag open yung cervix then dinugo agad?

1 Reply

Nov 4 due date ko, Oct 29 na checkup ko niresetahan ako ng primrose , pero ni ie din ako ni doc and Sinadya niya daw diinan tlga para ma trigger mg open cervix ko. Pg uwi ko ng bahay, uminum ako ng primrose kinagabihan. Kinabukasan Oct 30, mga lunch time napansin ko may kunting dugo na underwear ko. Tas nung hapon mejo madami na Yung dugo and parang humihilab na. Kya 7pm Nagpadala na ako hospital. Then kinabukasan Oct 31, 7am nanganak ako, normal delivery.

5y ago

Blighted ovum po kase ako, nabugok po yung egg kaya di nabuo yung baby, inunan lang yung nabuo, nireseta po yan saken ng ob ko para nag open cervix ko