37W2days

Hi, sino po dito nag cocontractions na? Yung tipong sobra paninigas tyan, kakapacheck up ko lang 2cm na daw open na din daw, kaso makapal pa cervix. Share naman kayo jan mommies ng exp nyo at madaling panganganak. ?

1 Reply

Mamsh kelan kayo nag start i ie???? kasi sabi ng assistant ng OB ko i ie lang ako pag 39 weeks nako. Worried lang ako kasi mamaya di ko alam bigla nalang ako manganak ng wala sa oras na di ko nalalaman bukas na cervix ko

5y ago

Sige Salamat nag pa check up ako today pero di padin ako na ie.