Breast milk Bath

Sino po dito nag breast milk bath kay baby? Maganda po ba sa skin ni baby and pano po ito gawin?

2 Replies

hi! magppump po kayo ng milk and kung gusto niyo po is haluan ng tubig yung milk habang pinapaligo kay baby or pwede rin pong puro.

2y ago

yes po, pero if possible imicrowave niyo po muna! para hindi isang ice block yung ilalagay niyo po

yung tiramg milk na di na nainom ni baby ihalo mo sa tubig na pampaligo nya then banlawan din after.