pusod

Sino po dito mommies na lubog po pusod habang buntis po? Normal po ba yun?FTM.

1 Reply

Ako po ganun, nd siya umangat kagaya ng madalas kong nakikita sa mga buntis.. wala din ako nung tinatawag na linea negra ung guhit mula taas pababa ng may bandang puson.. ang weird lng pero ok naman po ako at ang baby ko

5y ago

Meron naman po ako ung line sa gitna, hehe 9months na po ako, nagtaka lang po ako di nakaangat pusod ko parang normal na pusod ko lang po pero nangitim sya hehe