Valenzuela City

Sino po dito mga taga Valenzuela City at nakapanganak na sa Valenzuela General Hospital? Okay naman po ba don? Nakakatakot lang kasi baka don din ako ireffer na manganak madami na kasi ako naririnig na pabaya ang hospital na yon.

2 Replies

Ako mamsh..nanganak ako last Feb. Jan ako nanganak s pangapat ko and malapit kc smin..expect mo pag d ka Jan nagpapacheck up at Jan ka manganganak asahan mo na may sasalubong sayong demonyong doctor na pgagalitan ka at hnd ka titigilan hanggang sa umiire ka..

Taga valenzuela ako mamsh, dami ko na naririnig jan sa hospital na yan. Ok nman daw sabi ng ibang friends ko kaso yung iba sabi panget manganak jan. May pag ka sadista mga nurse at doktor jan. Kung jan ka manganganak dapat may kasama ka.