Anencephaly/ sss benefit

Sino po dito mga momshies na Anencephaly ang baby tapos nag claim ng SSS benefit? Ano po ilalagay? Normal delivery or miscarriage? Kasi ilang araw lang nabuhay si baby eh. Sana may makasagot.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

my live birth certificate po ba sya mi? kasi baby ko 1 day lang nabuhay pero naihabol namin agad ung live birth na napa certify na din namin kaya yun ang ginamit ko nung ngclaim ako ng maternity benefit

3y ago

thank u po

thank you mommy