High risk pregnancy

Sino po dito mga mhie ang naghigh risk pregnancy. Ako po kasi ay diagnosed na subclinical hyperthyroidism 😥 Need ko po sa malaking hospital manganak. Fabella hospital ko po plano manganak.

1 Reply

Highrisk pregnancy po ako due to IC (incompetent cervix) pero sa delivery wala ng kaso dahil madali lang po siya mailabas due to IC nga po, as long as cephalic sya. Ang sakin po ginawa kong maintenance ang duphaston at bed rest. Currently 35 weeks na ako.

8mo ago

as of now.bawal po ako sa IE kasi low laying placenta at IC ako..kaya sabi ni OB hindi ako pwede IE kahit sino OB..delikado..