First time Mom.

Sino po dito mga first time mommy? Ilang weeks na po kayo?

1660 Replies

Count me in. :) 13 weeks na, ang hirap lalo na pag walang gana kumain.

38weeks and 2days wala pang signs sana makalabas si baby ng healthy and strong ☺️☺️

first time mom ako week 33

First time Mom here! 26 weeks na :)

First time mom here! 4months old na si baby ngayon. And she's very active, kind and understanding...

10 weeks.. ❤❤ hirap pero kinakaya para sa baby ko. Excited much.

22weeks na po pero hindi po halata tiyan ko parang normal lang pano po yun???

5y ago

Ganyan talaga mamsh lalaki din yan. Hintay hintay lang. Ako mamsh 8 months na nung lumaku talaga tyan ko

Me🥰😇🙏38weeks nkaka excite at nkakakaba..

25 weeks and 6 days😊

9 weeks po ☺️❤️ ask ko lang din po if normal ba na sumasakit yung bandang left side ng tyan?

4y ago

Akin po right side.