First time Mom.

Sino po dito mga first time mommy? Ilang weeks na po kayo?

1660 Replies

Pa 1 month na si baby and medyo nakikilala ko na c babyyy wahhh daming discoveries kay baby nakakatuwa maging mommy pala. First time mom at 31 and aminado ako puro career ang iniisip ko at bread winner ako sa family ko sa i set back having child of my own. Sinecure ko muna ang mga kapatid ko na makatapos at mag ka career bago ako mag anak and its all worth it. GOD'S PLAN is always the best.

Ftm,gave birth a month ago. Akala ko hirap nako nung 3rd trim ko, sleepless nights, feeling pagod, emotions down pero mas mahirap pala pag andyan na si baby, sleepless nights as in gabi gabi, panic mode lalo pag umiiyak na sya, minsan gusto mo na sabayan. Huhu pero ok lang dahil masarap pala maging nanay.

ako po 12 weeks. 😍😍😍 feeling so excited but at the same time im so nervous.. may time na getting paranoid.. thinking kamusta kaya si bb .. ok kaya si bb. nasasaktan kaya si bb*habang nasa tummy .. 😅😅😅😂normal lang po ba itong mga worries ko na ito hahahahhaah

3y ago

Same here mamsh, 13 weeks na me. Ganyan na ganyan din ako hahaha. Simula pag gising bago matulog, pray pray lang talaga.

ftm. gulong gulo ko ilang weekz naba ko. iba iba sinasabi eto january nag pa ultra ko 17 3days daw, next week after nyan 20 weeks na daw. lmp sept 4-8.. di ko alam sino papaniwalaan ko ung clinic ba o ung center. hayys

5y ago

kaya nga po eh, hirap manghula, hehehe salamat 💓

25 weeks , ramdam ko na galaw ng galaw si baby. may mild cramping minsan tas discharge at spotting pero as of now wala. and as of my ob baby girl po ang aking munting anghel. Have a safe delivery and pregnancy satin mga momshies!

Diko po alam ilang weeks nato. First time mom din po. Last ments ko jan. 10 sa ultrasound ko Edd ko nov. 9!

14 weeks and 2 days po first time mom here mdyo risk but thank god kahit mahirap sa pag galaw pagkain ok lang kinakaya para sa baby ko...

Actually 2nd tym ko po dapat but then nakunan ako sa 1st baby ko nung almost 2 mos palang sya. ngaun po preggy na ako ult going 13 weeks napo si baby😍

4y ago

In God's Will🙏

7weeks and 5days na yung saken 🥰 sana magtuloy tuloy nato kasi dalawang beses napo ako nakunan😔

Technically 2nd pregnancy but nakunan currently 12 weeks 3 days ❤️❤️❤️