Mag isa

Sino po dito mag isa lang sa bahay?27weeks pregnant po ako at mag isa lang..nakakalungkot plus pa lockdown din dito samin..nawawala lang lungkot ko pag nag VC kami ni hubby.pro kakayanin.

18 Replies

Bago naglockdown, lagi din ako mag isa sis kasi alanganin yung work sched ni hubby. Tinutulog ko na lang. Nakabed rest din naman ako so ligo, poop at wiwi lang talaga ang tayo ko. Nung nagdeclare ng lockdown, naawa na siguro mom ko sakin, nagpahatid na sa bahay namin (syempre bago tuluyang naghigpit sa mga check point), dito na daw sya hanggang manganak ako. Currently 35 weeks and 5 days. Libangin mo na lang siguro sarili mo sis. Basa ka ng mga articles. Nuod ka ng mga tutorials. Kung mahilig ka magmake up, magtry ka ng bagong look. Wala e. Literal na taong bahay tayong lahat, walang magagawa kahit mag isa. Basta lagi ka na lang magload para in case of emergency, matawagan mo agad yung magdadala sayo sa hospital.

buti k pa nga ka-vc mo hubby mo. ako 34weeks ako lng mg isa s bahay walang pera tntipid ko nlng ang releif wala c hubby ang dami n ng nararamdaman ko feeling ko managanganak n ako ngddischarge n dn ako wala kht pisong nkahanda ppunta s hospital ng.aani ng palay ang asawa ko s bukid pra maibenta ang ani nya magamit ang pera s panganganak ko... mkauwi man cya hindi nkakapasok s municiplity nmin dhl lockdwn na hnd ko alam kung nkababa n ng bukid at bumalik nlng dhl hnd n pinapapasok. paubos n ang bgay n relief ng brgy wala akong perang pambili ng pagkain naubos n ang iniwan s akin ng asawa ko..hindi ko n alam ang gagawin ko.

5y ago

hndi n nga eh strikto n cla kelangan dw kumuha muna ng mayors passes mula s kbilang bayan kc yung lugar n inaanihan nya nsa kbilang bayan/municipality dun cya pinapakuha muna pra mkapasok dto s bayan nmin.. kpupunta ko plng ng municpyo yan ang cnabi s akin kelangan dw kumuha muna.. pano mkakakuha yon ang layo ng bayan/municpyo s bukid at wala pera nun pamasahe kc galing nga s bukid..lakarin man nya hapon n mkakarating s kabilang municpyo wala ng mga tao at madumi yun kc nga galing bukid mpagkamalan p na NPA dhl s suot..bkt b naging ganito mahirap n nga pinahihirapan pa..tapos madami p pasikot sikot papermahan pra mkakuha ng mayors psses.

Para hindi ka maboryo hanap ka nang hobby sis, magbasa ka ng libro, magluto, manahi ng baby garments at kung ano-ano.. 1st pregnancy ko ganyan din ehh mag isa lang ako sa bahay asawa ko kasi sumampa ng barko 3 months preggy tas kakamatay lang ng papa ko everyday lang akong umiiyak .. stress na stress na ako kaya pagkain lang talaga kasama ko nag gain ako ng 60 lbs. kasi pre-preggy weight ko is 45 kls... kaya siguro minsan naiisip ko yung anak ko may mental disorder dahil siguro sa stress while pregnant ako.. kakalungkot I feel you..

Ndi ka nmn po nagiisa mommy aq nga po aq lang sa bahay q nka home quarantine pq dhil galing aq abroad at c hubby naiwan sya don ang pamilya q nasa kablang subdivision how sad ang bakasyon q may covid pa kaya tiss lang tau at pray be positive magiging ok din ang lahat🙏🏻😊

Hi mga momsh thank you po sa lahat ng suggestions nyo. Ngayon nga gusto ko bumili ng gulay kaso nag aalangan ako..nagsasabaw nalang ako ng isda sibuyas at camatis lang walang gulay na sahog.pero okay nadin kaysa wala. Sana matapos na to ang epidemyang ito.

kakalungkot po talaga mag isa lalo at hindi man lang makalabas ngayon. basa basa po kayo articles dito sa TAP dami po magagandang articles, ganyan po kasi gawa ko pagkatapos ng gawain bahay dito ako tambay sa TAP medyo toxic kasi sa Facebook

Ako din mag isa lang dinnsa bahay ..... sa gabinlang kami nagkikita..n swertehan kung maaga xa nakaka uwi dahil sa uri ng trabaho... Minsan d din xa nauwi kac duty xa..... sundalo kac xa kaya mas inuuna nya mag serve sa bayan

5y ago

Kaya nga po

me po. As in mag.isa lang sa unit. Pumapasok padin kasi yong partner ko. Yong parents ko nasa province. Nakakalungkot lang na wala kang kasama at kausap sa bahay. 14weeks here.

ako din sis mag isa lng ako sa bahay LDR kami ng husband ko.minsan din naiiyak ako sa lungkot.😔tpos di pa makapag vacation hubby ko kc cancelled na flight nya dhil sa COVID.

Ako ngarin sis mg isa lng palagi kasi maaga pumapasok trabahu asawa ko gabe nadi kmi nag kakasama,piro c bby palagi kung kausap ang likot2 kasi, 27weeks nadin team June