Headache.

Sino po dito madalas magka headache? 12 weeks and 2 days preggy po tolerable naman po kaso napapadalas at nagsisimula sa hapon gang gabi. Ano po mga pwede gawin? #advicepls #firstbaby #firsttimemom #FTM #firstmom #headache #headachepreggy

9 Replies

ako inihiga ko lang pag ganyan..minsan hirap tlaga itutulog ko na lang sa gabi kasi hangga't maari ayaw ko uminom ng gamot kasi madalas din pagsakit ng ulo ko tiis lang din at inom madami tubig baka dehydrated lang din..

ganun din po ako lalo na sobrang init po ngaun inom lang po ako tubig pag d makatulog inom po maligamgam na tubig sandal po muna after ilang minute huga npo ako hanggang makatulog narin po ganun lang po ginagawa ko

same tayo mamsh, inisip q baka kakagamit q ng cellphone kasi ito nlmg libangan q since nka bedrest aq, yun bumili aq ng anti rad na eyeglass, ok nmn na hindi na sumasakit ulo q unlike before

try mo biogesic mamsh. ganyan din kasi ako ngayon. kahit itulog ko hindi nawawala

ako po 9 weeks na, everyday masakit ang ulo

same po tau tuwing hapon 😌

Same momshi twing hapon

Ganyan din po ako.

same po