worried

sino po dito may kilalang ob na free consultation tru online nagaalala na ako sa sarili ko almost 4 months na ako delayed and nagpt naman ako puro negative pag naman delayed ako dati pa isa isang buwan lang at kalahati😭 polycystic looking daw ovaries ko sabi nung ob ko nung first check up ko s first baby ko until now di pa ako nagpacheck up kase kulang sa pera huhuhu😭

worried
1 Reply

mawawala yng pcos mo pg nanganak kna. :)

4y ago

di po ata natanggal sa ospital na pinagpaanakan ko almost 5 months na po ako delayed😢