baby bump

Sino po dito katulad ko 7weeks Patingin Naman mga mommy ng baby bump nio. Chubby Kasi ako 55kls mdjo di ko mahalata baby bump ko...

baby bump
20 Replies

Ako po nasa 60kls noong 7weeks preggy ako. Parang bilbil ko lang talaga din. Tsaka lang po talga ako nagkababy bump noong 5months na ako. I am 25 weeks and 4 days now. Ewan ko lang po sa mga payat if 3 months halata na ang baby bump nila. Sabagy po, iba iba din naman po tayo ng hugis ng katawan at magbuntis.

Ako going 12weeks, pyat ko kya kitang kita baby bump khit nung nsa 8weeks plang hlata n. Dmi nkkpnsin lkihin daw ko mgbuntis.

4y ago

Buti kpa sis kasi ako mataba.

7weeks pa lang yan sakin nga 10weeks na eh ..hndi padin halata...pag tabain talaga yata hndi agad mahahalata eh

Hello Po .. tanong kolang Po ano poba normal ❤️ beat Ng baby pag 2months na Po sya sa tyan ..

Ako po 12weeks sis pero mukhang bilbil lang hehehe malabot din parang taba lang chubby din kasi ako hehe

Nung preggy ako ganyan dn ako.. 55kls tas wala pa tlg baby bump. Mga 4-5mos nagka baby bump

Ganyan din po ako nun nhlata lng na buntis ako nung 14weeks my umbok na konti😁

ako sis majubis.. ung tummy ko prang pang 6months hahaha pero 9weeks plang ako

Hindi pa po talaga halata Ang 7wks. Mga 4-5mos po may bump na tummy mo po

7weeks na din ako pero flat na flat pa tyan ko..payat kc ako ehe

4y ago

Sobra sis..