dumadalas na paninigas ng tyan.

sino po dito kagaya ko. 27 weeks palang ako pero simula kahapon laging ang higpit o banat na banat yung tyan ko tpos naninigas...(yung prang sa ziplock na plastic sinipsip ung hangin kaya ung laman bukol na bukol prang ganun ung tyan ko pag naninigas hawak na hawak ko c bby)hindi naman sya masakit pero buong october until now hnd naman araw araw dun lng na buwan nag simula discharge ko dumadalas,sabi naman OB ko normal lng un wag lng fresh brown at blood. still working padin po ako at tagtag ako..tingin nyo my CM nako? masasabi kong active katawan ko kaya naiisip ko posible kayang my CM nako tpos my lahi kami 7months nanganganak posible kaya sakin un dahil tagtag ako at batak na batak ung katawan ko sa byahe. sna my pumansin any advice po.

1 Reply

29 weeks po ako at minsan naninigas din tiyan ko. Normal lang daw basta walang pain. Napapansin ko na naninigas lang sya pag marami akong ginagawa maghapon. Usually hapon po talaga sya naninigas after work. Still working din po ako, I'm a teacher.