EDD JULY 22-26

Sino po dito ka same EDD? Puro contractions na panaka naka lang and white discharge. Still close cervix pa din. Naiinip na ko at natatakot dahil baka maka poop na si baby or baka naka cord coil kaya ayaw pa bumaba. Paubos na rin pera namin na naitabi kaka check up 😥

30 Replies

july 22 to 25 aq momsh same lng tau may discharged brown nman skin at minsan dugo tlga.. close cervix prin nung last Friday..

4y ago

normal daw yung dugo.. same clos3 cervix pa, magalaw prin c baby .. sana sa friday open cervix na.. umiinom nrin aq ng pineapple, eveprim, active din aq sa exercise, ngzuzumba pa nga aq at squatting.. mskit na hita q

July 23 here. 1cm pa lang ako. And no signs of labor. Sobrang sakit lang ng hita ko. Sana makaraos na din tayo.

Same here July 21 edd. Ngalay na balakang no discharge close cervix pa din grabe na inip ko at bigat na bigat na

4y ago

Madalas lang pagtigas tigas ng tiyan ko, tas parang may bbagsak sa pem ung feeling. Sana makaraos na tayo

Same po tayo momshie :( july 23 to 25 edd ko and medyo natatakot na din ako baka ma overdue si baby

Magexercise lang kayo mga mommy lalabas din si baby paggusto na niya. God bless ingat lagi

same here.. 38weeks 2days, july 26 edd.. 3cm na since 37weeks..but no sign of labour :-(

4y ago

sana makaraos na tayo..

Same july 24😭 natatakot na din puro kunting contractions lng at white discharge.

4y ago

Anu po yung bps?

Mommy wag ka po mainip.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊 pray lang po

4y ago

Ilang weeks po kayo nung nanganak? Umiiyak na nga ako sa kanya na lumabas na sya kasi natatakot talaga ako

Same edd 26 no cm pa din pero puro contractions lang na nawawala din

4y ago

Same po ganyan din lahi ko nararamdaman. Magalaw ba si bby mo? Nagpa bps ka na?

puro contractions lng di nman ngtutuloy tuloy