Injectables,

Sino po dito injectable, na experience nyo ba ung after mag sex nagpunas aq may konting pinkish..parang semi blood, halos 20 days tinatagal ng mens ko.. pero mahina lang panty liner lang gamit ko.tapos mawawala ng 5 days tas ayan n naman..may spot na naman..mainit ang ulo,laging galit.,emostional iyakin.... Mahapdi umuhi.. d kaya nagka gulo gulo naung hormones ko kaya nararanasan ko to...

1 Reply

Hindi din po ako hiyang sa injectable we have the same experience so nagswitch ako sa pills pero tumaba naman ako and yung sakit ng ulo andiyan pa rin. So I stopped and tried natural method. 😊

3y ago

Hindi naman po baka may uti din po kayo. Try po kayo magpa urinalysis.