Constipation

Sino po dito hirap dumumi, ndi po ako everyday nagdudumi pero once mag bawas naman ako hirap na hirap ako.. huhu ang sakit pa naman din kasi matigas minsan kahit maliit lang mahirap ilabas now sobrang sakit kasi hirap ilabas Kasi ang laki.. nakakatakot Kasi iere baka iba lumabas pero ndi maiwasan ipwersa . #1stimemom #please_respect_this_post #pleasehelp

2 Replies

ask nyo po kay ob kung may marerecommend syang gamot para sa constipation. ako kasi dinadaan ko sa yakult, gulay at tubig ok pa naman pero hirap din ako magpoops ngayong preggy kasi matigas unlike nung di pa ko buntis after meal poops agad. ngayon once a day nalang, wag nyo din po ipilit iire baka po magkaalmoranas kayo.

2mo ago

kahapon nagpabili ako, effective sya 5days na kasi akong ndi nagbabawas tas kung mag poops naman ako matigas tas sobrang sakit kahapon nagkapagbawas na at ndi masakit ..

ganyan rin po ako huhu ano po kayang pwedeng gawin nakakatakot po ipwersa😔