vaginal suppository

sino po dito gumagamit ng progesterone heragest? any reactions? 3 mos na ako gumagamit niyan until now bedrest ako..

vaginal suppository
70 Replies

ako din gumagamit nyan, na UTI kasi ako 7 days once a day oral ko sya tinetake, groggy ako after haha kaya bed time

4y ago

nagkauti nga ako e.once evry bedtime ko.sya nlalagay

effective po yan ginagamit ko sya pag gabi lang pag matutulog na. and aside dyan umiinom din ako duphaston.

Bakit po kaya kada take ko ng progesterone nahihilo ako? hilong hilo ttalaga ako. Sana may makasagot. 😓

day and night din po ako gumamit nyan kase dinugo ako dyan natigil ung pag bleeding ko sabayan ng ixosilan

yan po yung sa akin almost 3 months din pinainum sa akin , pampakapit kc maselan pa daw ang 1st trim,....

Oral ko yan ginagamit 1month lang aq nag take nyan.. ok naman.. wala nman aqong nararamadaman na kakaiba

ako 7days lng nagtake nyan isang piraso araw araw, kasabay ng bedrest. tapos pina stop na after 7 days

Pag taken orally nakaka antok but if insert mas effective it will serve ung purpose nya for the cervix

Nakareseta lang po sa akin yan. Mag-insert lang daw po ako kapag nakaramdam ako ng matinding cramps.

gumagamit po ako nyan. pinapasok sa vagina ms effective dw po un sbi ng ob ko. and bed rest dn ako