air purifier

sino po dito gumagamit ng air purifier sa bahay? anu po ba magandang bilin na safe para kay baby?

2 Replies

Ako po. Fresh Air po yung brand from SM. Nakita ko po before na may promo nyan sa Surplus shop ng SM na bumaba ang price to P500 something..basta may bibilihin ka ata dun na worth something...sorry dko na maalala. Okay naman po yan...before pa ako manganak gamit ko na yan..ngayon 7 months na c baby ko gumagana pa naman.. Yan pa lang na try ko..

Welcome po