hipp combiotic support

Sino po dito ganito ang milk ng lo nila? Ok naman po ba? Gusto ko lang po malaman reviews sa hipp milk eto kasi ang pinalit ni pedia kay lo ko. Thank you po sa makakasagot.

hipp combiotic support
1 Reply

Yung sis in law ko, yan po ang gamit sa baby niya. Okay daw at mabilis napapa-burp si baby unlike daw sa S26 :)

5y ago

Talaga sis... Nagustuhan din ni baby ko pero simula nag switch kami dyan sa hipp nun sunday nakaka poops na baby ko ng kusa before kasi need pa suppository.