6weeks&2dayspreggy 2ndbaby

sino po dito duedate this december?? natural lang poba na sumasakit puson ko

1 Reply

Mommy, consult your OB.. ako sumasakit rin puson ko kaya nung 1st time ko sabihin yun sa OB ang sagot nya Hindi dapat nakakaramdam ng pag sakit ng puson last month niresetahan nya ako uli ng pampakapit (basta every time daw na sumakit puson ko or mag spotting ako mag take ako progesterone)my first month, the whole Feb nag spotting ako kaya nag take rin ako pampakapit. pa check up ka po para magawan ka ng assessment ng doctor mo mommy

3y ago

okay naman na po sya thanks