team august

sino po dito due is august normal po ba talaga after kumain naninigas tyan ko hirap po huminga 1cm nako nung 15 naglalakad at squat din po ako diko sure kung tumaas na cm ko angdalas na ksi tumigas ng tummy ko pero twing kakain talaga ko or iinom naninigas sya lalo.#pregnancy

1 Reply

Malapit lapit na nga po kayo mommy. God bless po. By the way yes po normal lang po yun. False labor din yun aside from, bloated talaga tayo nyan. Any update po, nakaraos na ba?

3y ago

nakaraos na po ako mamsh august 23 po 7 hrs labour 😊 after ako ma ie ulit 2cm then sinalpakan po ako ng primerose 4 pcs. kinabukasan madaling araw naglabour na ako agad😊