Tanong lang

Sino po dito CS na nanganak sa city hospital .. in cagayan de oro po cs po kasi ako sa bukidnon po ako na cs tapus dto ako city manganganak ng pangalawa kong bAby kaso humihingi cila sakin ng OR MEMo .. ito lang po kasi binigay sakin.. tanung lang po ito lang po ba ibibigay ko sa ospital. Kapag kukuha ng OR memo sa bukidnon?? Yan lang po kasi binigay sakin ng doctor sa city??? Pa help naman po

Tanong lang
1 Reply

punta po Kayo sa malapit na health clinic sa lugar nyo o Barangay .. normal Po Kasi ako diko din sure po