vitamins

Sino po dito CELIN and NUTRILLIN ang ginagamit n vitamins ng newborn mag aask sana ako kung effective pampataba para kay baby or mgandang vitamins sya..

2 Replies

Depende po yan sa bata. Ceelin and Nutrilin din tina-take ng LO ko pero hindi sya mataba. She's a lean-type.. pero hindi ko sila ipagpapalit sa ibang vitamins kasi effective sya sa LO ko when it comes to mga sakit.

Ako po ceelin vits. ni baby ko. Nag start sya 2weks old pa lang sya, ngayon medyo mataba na sya.

5y ago

Opo yun lang. bf ako