tahi bumuka

Sino po dito bumuka din tahi (normal delivery)ano po ginawa nyo?

3 Replies

Pinicturan ko yung tahi tas pinakita ko sa nagtahi sa akin at yun agad agad akong chineck at bumuka nga yung tahi ko. Ang ginawa po ay tinahi ulit pumayag na ako kasi 1week na po ay masakit pa rin at hirap pa ring kumilos at umupo pati sa pag cr. After nung pagtahi nung pagtayo ko sa or ang ginahawa ng pakiramdam nakakilos na agad ako ng ayos kahit halos himatayin na Ako nung tinatahi ulit hanggang pwet.

3y ago

wala po bang pampamanhid yun mam nung tinahi ?