Breastfeed mom

Hi Sino po dito breastfeed mom dito? Anong ginagawa po ninyo para Hindi lumaylay Ang breast ninyo Tia #advicepls

2 Replies

alam ko normal po yun, Kasi lalaki yung dede natin dahil magkakaroon ng gatas so parang mababatak yung skin, parang sa pagbubuntis diba nababatak yung balat natin.

Wala pong remedy jan, mommy. Sacrifice lang po talaga lalo na kapag nag bbreastfeed. Ebf din baby ko since birth, 1 year old na ngayon.