Birthing clinic or Lying in

Sino po dito Birthing Clinic or Lying in balak manganak? Thanks po sa sasagot😍

10 Replies

ako sa lying in din po. kasi mama ko hindi pwd makapasok sa clinic ng ob ko everytime check up ko. maa gusto nia nandun sia para makikinig sia mga guide ng OB ko. ano mga bawal at pwd sa buntis. tpos during labor bawal din maraming nag aabang sayo dapat dalawa lng kayo ikaw at yung bantay. ehh mas gusto ni mama nandun sia para mag asikaso sakin. di din pwd kung si husband lng nandun. mas gusto nandun si mama kasi alam nila ano gagawin.