mga may due date na sept 27!

Sino po dito balak manganak sa fabella? Anu po ba dapat gawin in case po emergency at anung dapat dalhin kpag mag lalabor na?

1 Reply

nkapag pacheck up na po ba kayo don kahit isang beses po kasi ngayon di na sila natanggap ng wala kng check up tapos don ka manganak kasi isang beses po may nkasabay kmi ng husband ko emergency manganganak di nila tinanggap hinanapan ng record hanggat wla pa due date mo pacheck up kna don fabella po ako at mag aantay nlang ng sched for cs need po nila ng donor mo dugo if wla ka non di ka nila tatanggapin