trangkaso

Sino po dito ang tinrangkaso while pregnant? Am 27 weeks pregnant po no fever naman ..ubot sipon lang pero super sakit ng likod q left side,kakahiga ata sa part na yun..

1 Reply

Ako sis 34weeks na. Kahapon lang nag start. Nag bed rest lang ako. Ngayon medyo ok na. Ubo sipon din tapos sabayan pa maga ung gums. Bedrest ka lang.

5y ago

Ang hirap kasi pag may sipon di makahinga sa gabi tapos ubo naman masakit sa tummy.