preggy teacher

Sino po dito ang teacher sa public school? Totoo po ba ang double pay kapag natapat sa april at may ang panganganak? Kasi po ako due date ko ay march 21 and hoping na sana totoo..

4 Replies

totoo bah dq pa natanong about double pay.. April din ang due ko... public school teacher din ako...😊😊

1 month lang po ang double pay kung april manganak?

5y ago

e pano po kaya ung may double pay po talaga di ba dahil bonus🤔

yes dw po. sakin prang april lng aabot double pay

4y ago

Pano po pag nausad ang bakasyon? June 5 po? Idodoble pay pa dn po kea nila?

Yes po