Premature 7months GA(30weeks)

Sino po dito ang same case ko, nanganak ng premature ang Baby? Ilang weeks po kaya sya mag stay sa incubator?. Thankful naman po kame na wala siyang other complications at healthy naman, premature lang talaga. 🥺 Currently 2days old palang po siya. Ilang weeks po kaya hihintayin ko bago ko makasama ang baby ko? #prematurebaby #7monthsGA #incubator #NicuBabies

2 Replies

Ask lang po, ano po cause bakit napaaga labas ni baby?

12mo ago

Ho, possible dahil po sa work ko palakad lakad po kase ako and di ako tumigil mag work kase akala ko di po ako maselan. but 1 whole week before ko siya ipanganak na stress ako ng sobra sa work at nag x4 ang lakad na ginagawa ko sa trabaho dahil critical. kaya ko yung stress but parang si baby ko ang naapektuhan kaya lumabas sya ng wala sa oras 🥺