Sino Ang may PCOS?

Sino po dito Ang may PCOS? Na delay po Ako ng 1month at 4pt na po nagamit ko positive po lahat pero Wala po akong na fefeel na symptoms of pregnant. Bali 14weeks and 6days na po akong buntis nag woworry po kase ako dahil sa bukod na wala akong ma fefeel na symptoms of pregnancy like pag lilihi at pag susuka Yung laki po ng tyan ko is parang normal na tyan ko lng po.

1 Reply

May PCOS din ako, wala rin akong symptoms when I knew my pregnancy. Nag PT kit lang ako then to confirm nagpaserum test ako. Then diretso na sa OB. Iconfirm mo na muna thru serum or diretso OB na.