#teamdecember

Sino po dito ang paiba iba ang due date..Bale po kc nung 6 months po ako nagpa ultrasound po ako ang sabi po eh dec.10 daw po due date ko tpos nito lng saturday(nov.28) ang due date ko po is dec 19 daw po..may case din po dito ng katulad sakin…?FTM po ako…salamat posa sasagot…

2 Replies

Paiba iba po talaga ang EDD pag nagpapaultrasound tayo kasi binabase po sa laki at sukat ni baby. Pero ang pinaka accurate daw po ay yung first trimester na transvaginal ultrasound. Yun din po ang sinusunod ng OB ko. Team december din po👋🏼😊

If based po sa utz yung edd na sinasabi normal po na magbago bago kase ang basis po nun ay ang fetal size ni baby. In my case, sa edd based sa lmp po ako nagbebase para po walang confusion.