HOSPITAL BILL

Sino po dito ang nanganak na sa jp rizal calamba? Magkano po ang naging bill nyo? Thankyou po sa makakapansin. #1stimemom

1 Reply

i recommend MADRE Y EL NIÑO LYING IN sa calamba po, Dun po ako nanganak 4k lang po binayaran ko may phil health po ako, Dapat po sa jp ako kaso nakakatakot po madaming cases sa calamba e kaya i decided na maghanap nalang ng lying in. and dun po ako napunta sobrang bait po ng nag papaanak don 💖

2y ago

saan po yung MADRE Y EL NIÑO LYING IN sa calamba?