Pregnancy

Sino po dito ang nanganak at 35 weeks? Any signs po?

3 Replies

Preterm pa yung 35 weeks mommy, may nararamdaman ka ba? Punta ka na sa ob pag may nararamdaman kang paghilab or kahit anong pain sa puson.

6y ago

Im not sure if paghilab na ba ito. Knina pa panay ang tigas ng tyan ko. Pero inconsistent naman ang intervals. And tolerable nmn ung pain kapag tumitigas sya.

Basta maghilab ng tuloytuloy ang tyan mo manganganak kana nun.

6y ago

Safe ba manganak kung 35 weeks pa lang?