3months preggy 1cm dilated

sino po dito ang nakaranas ng 1cm dilated? ano po ang mga dapat gawin? thank in advance

2 Replies

Ako nag 1cm ako nung 5 months ako pna take ako ng duvadilan then almost 2 months bed rest, nag 3cm ako nung march 19 around 9pm dahil ininduced ako, then 3 hours after nag 7cm nko then 2am of march 20, I gave birth to a healthy baby boy... thank God nkaya kng e normal to think wla akng exercise dahil nka bed rest ako. Try to ask your ob.

4y ago

Hi mga mommies, nagcclose pa po ba ang cervix once nag open? Im 4mos pregnant, and have spotting. Nagpa ultrasound na po ako and the impression is internal os dilated at .4cm pinagbedrest ako for 1week saka duvadilan 3x/day saka progesterone po.

Naku mommy, sobrang early naman nyan, nagconsult na po ba kayo sa OB nyo? Delikado po yan

5y ago

thanks mommy gia 😄