Pamamanhid ng kamay

Hi sino po dito ang nakakaranas ng pamamanhid ng kamay mostly sa right hand? Everyday na po kasi ako nahihirapan. Halos wala na pakiramdam kamay ko, and sobrang wala na syang lakas. Ano po bang remedy ang pwede gawin? Di rin po kasi ako binigyan ni OB ng gamot, sabi po nya manas daw po yun which is normal. 31weeks preggy po ako. Salamat sa sasagot mga mommy. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Same momsh . Every morning pag gising ko sobra manhid ng mga kamay ko na di maclose open ganun .

3y ago

Ganyan nga po nararamdaman ko as in. Wala akong magawa sa bahay masyado kasi halos nabibitawan ko hawak ko.