Tiny Buds Powder

Sino po dito ang nakakagamit na ng tiny buds and powder? Ilan months nio po ginamitan si baby?

6 Replies

ito momsh gamit ko kay lo 2mos. siya kase summer ako nanganak sobrang init wala pa kami ac that time kaya yan gamit ko to prevent prickly heat safe talc free and unscented .. ngayon yung 1 powder na gamit ko sknya my scent na di masakit sa ilong .. #tomylittlelove

Same question. Papadating palang powder ko 1kilo x2 from Tiny Buds.

after niya nag six months, dun ko lang ginamitan ng powder.

Baby powder ba? Mas okay po ata mga 6mons

20mos netong summer lng

after six months na.