SSS

Sino po dito ang naka register sa SSS paano po sumali sa SSS?

2 Replies

Punta ka po sa malapit na SSS branch sa inyo. Then sabihin nyo na magpaparegister kayo. Bibigyan po kayo ng E1 form na pifill-upan nyo then may counter po dun na pagpapasahan nyo nung form. Then bibigyan na po kayo nun ng SSS number. Kung buntis po kayo at gusto nyong maka avail ng sss maternity benefits, just ask na lang po sila kung kelangan nyo pong magbayad ng contribution para makaavail kayo.

5y ago

tanong ko lang po legit po kaya yung sa website ng sss ,kung legit yung computation nla ng makukuha kong benefit

Punta ka lang sa nearest branch ng sss sa inyo sis. Then sabihin mo magpapamember ka. They will guide you there at sila na din magsasabi mga requirements na kailangan para maging member 😊