Pregnant after few months na nanganak

Sino po dito ang nabuntis agad after ilang months lang nanganak. I am almost 4 months post partum nakaka ramdam ako ng hilo at sakit ng puson at balakang. hindi pa ako nag kakaroon. Marami na din kami love time ni hubby. hindi pa ako nag PT kasi mejo natatakot ako.

1 Reply

Dapat po winiwithdraw ng mister nio po paglalabasan na sya kc po hindi po porket d kayo nireregla eh hindi kayo fertile... Ibig ko pong sabihin is pwede po kayong mabuntis kahit d pa kayo nireregla...