voluntary SSS

Hi sino po dito ang mister po voluntary po sa SSS? Totoo po ba hnd siya pwde mag file ng 7days leave pag voluntary po siya need pa po ba employeed po siya? Thank you :)

6 Replies

Hndi ba base sa bagong sss mat policy, sa babaeng eligible for sss mat ben manggagaling yung 7 days leave kasi ibabawas yun sa 105 days ng babae e? Unless, yung employer ng asawa mo, may diff policy for situation like this

Sa mga mister lang po yun na employed sa isang company or may employer sila

Siyempre po, dapat employed otherwise saan siya maglileave

5y ago

😂😂😂

opo..ang 7days leave po eh pra sa employed..

5y ago

Thank you po :)

Opo need po employed

5y ago

Sige po, thank you :)

J8