My 4 months old baby Aidan Ryder..

Sino po dito ang mga onhand mommy na katulad ko? Sobrang happy po diba mag alaga ng mga baby natin.. Kahit mahirap at nakakapagod, isang ngiti lang nila tanggal na agad ang pagod mo.. Ang sarap sa pakiramdam..

My 4 months old baby Aidan Ryder..
1 Reply

Ako ko po naiinggit ako sa mga full time moms. Working mom kasi ako at sa gabi ko lang sila nakakasama. Gusto ko man sila alagaan need ko magwork.

5y ago

Ok lang po yan mommy.. Swerte pa rin kayo kasi kahit sa gabi nkakasama nyo p rin baby mo.. Yung iba nga sa ibng bansa pa nag wwork.. Para naman po sa future nila ang ginagawa nyo..