prediabetes in 3rd trimester

Sino po dito ang merong case ng prediabetes during 3rd trimester? ano po ang advice ni ob sa inyo at ano po ang possible effect ky baby? salamat po.

1 Reply

Hi! ako nasa provisional diabetes. sa public ako nagpapa check up right after macheck ni OB nirefer ako sa Internal Medicine, ang advise saken ay mag monitor ako ng RBS ko using glucometer strip for at least 1 day. pero more on diet ang dapat ko gawin. ayun.. sa private OB ko dati, diet lang talaga..

1y ago

yes dear. sugary foods iwasan lalo ng mga drinks like juices and soda. mejo nahilig kasi ako sa juices recently dahil sa sinisipon ako at ubo yun ang advise saken, nasobrahan naman. haha at sa dami ng stack na bigas eh sige lang ng sige sa rice.. prone kasi sa preterm labor ang mataas ang sugar yun sabi saken ng Private OB.