RELIGION ISSUES

Sino po dito ang INC dati tapos nakapangasawa ng catholic? Pumayag poba kayo na pa binyagan sa church ng catholic ang babies nyo. Nag woworry ako e. Ok lang naman sa akin na pabinyagan kahit inc ako dati. Kaso itatakwil daw ako ng mga pamilya kong inc. Ano po ba ang importance ng binyag sa mga catholic? Dapat poba talaga binyagan? Or hindi poba enough na ipag pray nalang si baby pag ganitong may conflict sa religion. Sorry wala ako idea sa binyagan ng catholic. ty po. #RESPECT

31 Replies

Inc dn ako dti pero natiwalag ako dhil ngwork ako sa ibang bnsa at dna nging active sa pgssamba. And ngaun dto nko sa pinas ngkron ako ng LIP catholic po sya and preggy ako ngaun kbuwanan kona dn .. Wla nman mging problema kung pbinyagan mu sya sa catholic kung twalag kna