COVID TEST

Sino po dito ang inaccept sa hospital ang rapid test at di na kailangan ng confirmatory swab test? Gusto ko kasi sana sa lying-in lng manganak, may extrang pera kaso tinatabi kung sakaling di kayanin sa lying-in at mahospital. Ang mahal kasi ng swab test.#pregnancy

2 Replies

need po ng swab test pati sa lying in ..dun po kc ko manganganak ..meron npo ko request swab test sa chinese hospital ..36w 1d momsh ..alam ko d na pwd ang rapid test dahil sumasablay dw

pagkakaalam ko po Mommy need talaga swab test pag sa hospital manganganak at rapid test lang pag sa lying in.