40 weeks pregnant

Hello. Sino po dito ang inabot ng 40 - 41 weeks bago nanganak? I’m currently on my 40th week. Safe pa po ba mga mommies? Sabi sakin ng OB ko wait daw namin until 41 weeks. If di pa manganak, induce labor na. Share your thoughts and experience po. FTM here. Worried ako baka mag poop si baby?#pregnancy

2 Replies

41 weeks nung nanganak ako. Worried din ako nun kasi FTM. Pero ayun, okay naman. weekly kasi nun pinapa ultrasound ako ng OB ko, nakikita naman nyang safe padin. Si baby na lang din kusa lumabas.

Pa induce kana po. Delikado na yan mommy. Makakapoop na si baby nyan.